Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

GIỚI THIỆU VỀ BÁCH THẢO DƯỢC

 

Bách Thảo Dược là một tổ chức hoạt động trên các lĩnh vực: Khám chữa bệnh; Nghiên cứu và sản xuất, với các thương hiệu Phòng khám Y học cổ truyền Bách Thảo Dược, Nhà máy GMP Bách Thảo Dược, Viện Nghiên cứu Y dược cổ truyền Bách Thảo Dược và một số công ty thành viên khác.

Logo của Bách Thảo Dược được thiết kế hình chiếc lá cây màu vàng, màu sắc đặc thù các vị thuốc Đông Y sau khi chế biến, bên trong chiếc lá là hình cách điệu của chiếc chày trong chiếc cối, đó là vật dụng của các thày thuốc dùng để bào chế thuốc cổ truyền. Nhãn hiệu này hiện đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam bảo hộ trên toàn cầu.

Khẩu hiệu của Bách Thảo Dược là “Gìn giữ và phát huy tinh hoa y học cổ truyền”. Đó là mục tiêu mà Bách Thảo Dược luôn hướng tới, vừa thừa kế những lý luận triết học Đông Phương, những kinh nghiệm, sách vở của các Danh Y, vừa phát triển theo hướng hiện đại hóa dựa trên nền khoa học cơ bản chung của thế giới.

Được thành lập năm 2018 do đội ngũ cố vấn gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, các cộng tác viên là các Phó giáo sư, Bác sĩ, Dược sĩ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y học cổ truyền Việt Nam như Tiến sĩ Trần Minh Đức, Thạc Sĩ Phạm Quốc Sự, Thạc sĩ Nguyễn Thành Công…với mục tiêu chính là nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo các giai đoạn khác nhau. Từ giai đoạn nghiên cứu chuyển dạng bào chế của các công thức thuốc, Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm từ dược liệu, thảo dược cho các công ty sản xuất, cho đến giai đoạn nghiên cứu các phương pháp khám bệnh và chẩn đoán theo Y học cổ truyền, chữa bệnh không dùng thuốc như: Điều chỉnh cân bằng cột sống, châm cứu, bấm huyệt…

Các hình ảnh hoạt động của BTD

VIDEO